In Nhãn Mác Quần Áo TPHCM, HN

In nhãn mác quần áo TPHCM, HN – Gía rẻ tại xưởng – In nhanh – Chất lượng in sắc nét số # 1

Nhiều người vẫn thắc mắc vì sao nên in mác quần áo? Không biết m ác quần áo có vai trò gì? Công nghệ nào thường được dùng để in loại nhãn mác quần áo này? Địa chỉ nào in ấn mác cho quần áo tốt, giá thành phải chăng, không bị lừa cọc mà chất lượng in sắc nét ?… vân vân những câu hỏi vì sao

Chính vì vậy trong bài viết này Phucthanhlabel sẽ cùng trả lời cho các câu hỏi trên nhé.

IN MÁC QUẦN ÁO CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Thẻ Treo, hag tag Phúc Thành Label
Nhãn Mác Quần Áo – Tầm Quan Trọng Không Thể Thiếu

Vai trò của việc in mác trên quần áo rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Bởi mác này chứa đựng nhiều thông tin cần thiết để sử dụng trang phục dễ dàng. Những chiếc nhãn mác trên quần áo, bạn đã quen thuộc khi mua quần áo luôn có những chiếc mác kèm theo. Bạn có bao giờ thắc mắc  nhãn mác trên quần áo có lợi ích gì cho người tiêu dùng và cả nhà kinh doanh chưa?

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP: 

 • In nhãn mác cho quần áo là một điều quan trọng trong kinh doanh, đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, cũng là yếu tố quyết định tiêu dùng của khách hàng bởi vai trò như sau: Phân biệt thương hiệu sản phẩm: Phần lớn người mua hàng khi lựa chọn sản phẩm sẽ chọn mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng, có chỗ đứng trên thị trường. Nhưng chúng ta lại thường không biệt được sản phẩm này qua chất liệu, kiểu dáng. Việc gắn nhãn mác trên quần áo, giúp cho người tiêu dùng phân biệt và nhận biết sản phẩm. Cũng là cách để nhà cung cấp hàng hóa có thể đến đúng tay người tiêu dùng hơn.
 • Tác dụng của mác quần áo giúp khách hàng ghi nhớ đến cửa hàng, thương hiệu hay shop thời trang nào đó: Nhãn mác quần áo là chi tiết đính kèm trên quần áo hay cả túi xách, balo. Chúng xuất hiện từ thương hiệu lớn tới nhãn hàng nhỏ. Việc đầu tư thiết kế và in ấn mác, in tag để gắn trên quần áo một cách bài bản, góp phần tạo nên nét cá tính thời trang riêng cho từng sản phẩm và thương hiệu quần áo mà doanh đang sản xuất, kinh doanh. Mác quần áo sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng để ghi nhớ thương hiệu.
 • Quảng bá sản phẩm: in nhãn tem nhãn mác quần áo giúp cho nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu thường xuyên với người tiêu dùng, mà không gây khó chịu đối với khách hàng. Cách quảng thương hiệu, sản phẩm tốn ít chi phí, mà đem lại hiệu quả cao.
 • Cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng: bạn không còn phải lo lắng về sản phẩm có đáng tin dùng hay không. Nhà kinh doanh sẽ cung cấp thông tin về chất liệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ để người tiêu dùng biết đến đặc tính của quần áo tốt hơn. Lựa chọn được thương hiệu, sản phẩm thời trang mình yêu thích.
 • Việc in tem nhãn mác quần áo nâng tầm chuyên nghiệp và phát triển cho thương hiệu.– In mác quần áo là in thương hiệu trên sản phẩm, nhằm thúc đẩy hiệu quả bán hàng ngày càng phát triển của doanh nghiệp.– Mác quần áo còn có tác dụng nhận diện thương hiệu chính xác nhất.– Việc in ấn tag mác quần áo còn có công dụng chống các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  Nhãn Lụa Satin dệt biên Phúc Thành Label
  Logo Thương Hiệu Trên Nhãn Mác Quần Áo

   

ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG: 

 • Với người sử dụng các sản phẩm có nhãn mác cụ thể đóng vai trò là nguồn cung cấp thông tin. Để khi khách hàng nhìn vào đó, họ có thể biết những thông tin cần thiết về sản phẩm.
 • Quần áo sẽ cung cấp các thông tin cụ thể như: tên thương hiệu, tên công ty sản xuất, kích cỡ của bộ quần áo(size), hướng dẫn sử dụng và thông tin về giá thành, để người tiêu dùng thuận tiện khi sử dụng và chọn mua.
 • Mỗi sản phẩm quần áo sẽ có những quy định riêng về thông tin mà thương hiệu cung cấp. Từ đó để mỗi khách hàng như chúng ta nhận biết rõ ràng hơn và cũng phân biệt được thật giả của từng thương hiệu

NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT MÁC QUẦN ÁO 

Trên mác quần áo thường có những thông tin cơ bản bao gồm:

THƯƠNG HIỆU QUẦN ÁO VÀ LOGO SẢN PHẨM

– Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất về thời trang đó là thương hiệu (nhãn hiệu) hay logo của đơn vị đó.

– Trên mỗi sản phẩm sẽ có những thông tin của mẫu quần áo, nhằm thể hiện sự hiện diện của thương hiệu đó trên thị trường thời trang.

– Thông qua sản phẩm mác quần áo, người mua quần áo sẽ nhận diện được thương hiệu, cũng như đơn vị sản xuất mà họ đã, đang và sẽ dùng trong tương lai.

Các Thông Tin Cần Thiết Trên Mác Sản Phẩm
Các Thông Tin Cần Thiết Trên Mác Sản Phẩm

THÔNG TIN VỀ KÍCH CỠ, SIZE KHI IN MÁC QUẦN ÁO

– Khi lựa chọn những sản phẩm quần áo thời trang, người tiêu dùng thường chọn những bộ đồ có kích cỡ phù hợp với vóc dáng của mình. Do đó, thông tin về size số rất được các nhà sản xuất, cũng như khách hàng chú trọng mỗi khi in mác quần.

– Tùy thuộc mỗi doanh nghiệp mà kích cỡ quần áo có thể được dùng chung hoặc theo một quy định riêng nào đó.

CHẤT LIỆU CỦA QUẦN ÁO

– Hiện nay, khi tìm mua sản phẩm, có khá nhiều khách hàng không thể phân biệt được chất liệu của loại vải mà họ đang tìm kiếm.

– Thông tin về chất liệu vải chính là yếu tố bắt buộc cần phải có trên mỗi tem nhãn, để giúp người mua nhận biết được loại quần áo mình định sử dụng, từ đó họ có phương pháp sử dụng, giặt giũ và bảo quản khác nhau.

Có Nhiều Loại Chất Liệu Nhãn Mác Khác Nhau
Có Nhiều Loại Chất Liệu Nhãn Mác Khác Nhau

CÓ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẦN ÁO TRÊN NHÃN MÁC

– Một số thông tin cụ thể như nhiệt độ giặt là hoặc cách thức bảo quản cũng được nhiều thương hiệu lưu ý ở trong tag quần áo.

– Để khách hàng có thể ứng dụng tốt những bộ đồ mà mình mua trong quá trình sử dụng thì hướng dẫn sử dụng được in trên tem sản phẩm là rất cần thiết.

MỘT VÀI LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI IN MÁC TRÊN QUẦN ÁO

Như đã biết, mác quần áo là một trong những sản phẩm đa dạng với những mẫu mã và chất liệu, kiểu dáng khác nhau nên khi thực hiện in ấn cần phù hợp với từng bộ đồ.

VỀ HÌNH DẠNG

Đa số những loại mác treo có hình chữ nhật, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều tag quần áo được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt. Chẳng hạn như hình hoa, hình lá, tam giác, trái tim, các loại cả hay hình các con vật… nhằm tạo sự chú ý đối với khách hàng.

VỀ KÍCH THƯỚC

Đối với kích thước của những loại mác treo quần áo cũng khác nhau, tuỳ vào từng sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp. Nó có thể là 4.5cm x 10cm với loại mác hình chữ nhật hoặc mác hình tròn đường kính 3cm…

có nhiều kích thước khách nhau
có nhiều kích thước khách nhau

VỀ CHẤT LIỆU

Mác quần áo chia thành 3 loại: mác in mác dệt và thẻ treo

 • Mác in thường được in trên chất liệu : nhãn cotton, nhãn satin, nhãn nylon

==>> XEM NGAY : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÃN COTTON 

==>> XEM NGAY : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÃN LỤA- NHÃN SATIN

==>> XEM NGAY : NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHÃN NYLON

VỀ CÔNG NGHỆ IN

Những công nghệ in tem quần áo đều được nhập khẩu từ nước ngoài tạo ra chất lượng in sắc nét

VỀ GIA CÔNG SAU IN

Việc gia công sau in gồm những thao tác cán màng mờ 2 mặt in phủ nhũ hay khoan lỗ, rồi dùng dây luồn qua, giúp việc gắn mác lên quần áo dễ dàng hoặc bạn cũng có thể may mác trực tiếp vào những bộ đồ đó.

CHẤT LIỆU THƯỜNG DÙNG ĐỂ IN ẤN MÁC QUẦN ÁO

Hiện tại, có 2 loại mác quần áo khác nhau là mác giấy (tag giấy) và mác vải (hay còn gọi là nhãn vải, nhãn dệt). Hai loại này có sự khác nhau về chất liệu và quy cách đưa thông tin lên mác.

IN MÁC GIẤY CHO QUẦN ÁO

Mác giấy treo quần áo hay còn gọi là thẻ treo ( thẻ bài , hagtag)… là một trong những loại nhãn mác quần áo được sử dụng khá phổ biến. Mác giấy này được sản xuất và in ấn trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như giấy Couches 300, 350gsm, giấy Kraft dày, giấy Ivory hay tag giấy bồi các loại… Loại tag này sau khi được in thường phủ một lớp màng nilon bóng hoặc mờ. Sau đó mới thực hiện việc bế, cắt, bo góc, khoan lỗ hay bế theo từng hình nhất định.

Nhãn Mác thông dụng

==>> XEM NGAY : TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CHƯA

IN MÁC VẢI CHO QUẦN ÁO

In mác quần áo bằng vải được phân thành nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ cao cấp của quần áo để thiết kế những loại mác khác nhau. Cụ thể như:

MÁC DỆT CHO CÁC KIỂU QUẦN ÁO THỜI TRANG

Mác dệt - sắc nét từng sợi chỉ

Thông tin của sản phẩm được dệt chỉ lên trên chất liệu vải sần, với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, để người in có thể lựa chọn. Mác dệt có giá thành khá cao, nhưng lại mang lại sự sang trọng chất lượng thương hiệu được tôn lên giá trị khác

==> MÁC DỆT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 

NHÃN IN TRÊN CHẤT LIỆU VẢI SATIN BÓNG

Nhãn satin dệt biên nền trắng

Loại mác làm bằng vải satin bóng thường được dùng để làm mác trên cổ hay  thân áo. Mác Satin được chế tạo ra từ kỹ thuật dệt vân đoạn, nhằm tạo ra sự đan kết giữa hai sợi dọc và ngang. Kỹ thuật dệt của các nhà in sẽ tạo ra nhiều sợi ngang song song, làm cho tag có độ bóng nhất định.

Hiện có nhiều loại vải satin khác nhau, trong đó có ba loại sợi thông dụng là polyester, tơ tằm và viscose. Vì nó có độ bóng đẹp và dễ in. Hơn nữa, ưu điểm nổi bật của mác satin đó là bề mặt bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho những loại quần áo cao cấp. Dẫu vậy, nó cũng có nhược điểm là khí ghim vào quần áo.

MÁC IN BẰNG CHẤT LIỆU COTTON

Trong thời gian gần đây, vải cotton được sử dụng để làm mác cổ áo được rất nhiều xưởng may lựa chọn. Loại vải cotton được sử dụng để in mác được sản xuất từ sợi bông thiên nhiên hay một số hóa chất khác.

Đặc tính của cotton nhẵn và mịn nên khi in bằng 1 loại mực sẽ không bị bay màu khi ngâm nước hay giặt sấy. Ưu điểm khác của chất liệu này đó là mềm mại không gây ra cảm giác ngứa ngáy, kháng bẩn, nấm mốc và khả năng thấm hút tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Những chất liệu được sử dụng để in mác quần áoNhãn Cotton vàng kem

NHỮNG CÔNG NGHỆ IN MÁC QUẦN ÁO THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Hiện nay, nhu cầu của thị trường đang ngày càng tăng cao. Do đó, công nghệ in mác quần áo đòi hỏi hiện đại và chất lượng cao hơn so với trước kia. Nhiều nhà in đã nắm bắt được yêu cầu này, đã trang bị cho mình những loại máy móc in ấn mới, công nghệ cao nhất. Sau đây là 4 công nghệ in được dùng phổ biến:

CÔNG NGHỆ IN LỤA

In Lụa - Công Nghệ in sắc nét

Kỹ thuật in lụa đã xuất hiện từ lâu đời. Đây là công nghệ mà nhiều người thợ thủ công đã đặt ra khi bộ phận bản lưới của khuôn in được làm từ chất liệu tơ lụa. Theo dòng thời gian, khung in bằng tơ lụa này đã được thay thế bằng những chất liệu khác như: bông hay vải sợi hóa học…

Đối với kỹ thuật in này, người ta có thể được dùng cho nhiều chất liệu mác quần áo khác nhau. Bởi nguyên lý làm việc của chúng khá đơn giản. Ban đầu, trên bề mặt lưới in, mực in sẽ được thấm đều, rồi được in lên các vật liệu đã được chuẩn bị trước đó.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, công nghệ in lụa là một trong những sản phẩm in mác quần áo giá rẻ rất được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Sử dụng công nghệ in phù hợp cho mỗi loại mác

CÔNG NGHỆ IN OFFSET

Máy In offset hiện đại

Công nghệ in offset là một trong những công nghệ được nhiều đơn vị dịch vụ lựa chọn sử dụng trong việc in ấn mác quần áo. Đây là kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường.

Khi thực hiện việc in ấn, các thông tin cần in được ép và dính mực lên trên những tấm offset hay còn gọi là cao su. Điểm đặc biệt của kỹ thuật in này là khả năng chống nước vô cùng tốt.

Thành phẩm được tạo ra không chỉ sắc nét, có thông tin rõ ràng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Chỉ trong thời gian ngắn, nhà in có thể in được số lượng lớn mác quần áo với chất lượng cao cấp. Thế nên, các doanh nghiệp có thể cân nhắc tới loại hình in mác quần áo này.

CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ

Công Nghệ In Kỹ Thuật Số

Khi nhắc đến công nghệ in nhãn mác quần áo thì bạn không thể bỏ qua công nghệ in bằng kỹ thuật số. Đây là pháp in tiện dụng bằng cách lấy trực tiếp hình ảnh từ trên các thiết bị như máy tính hay phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ thích hợp với những loại hình in số lượng ít, nhanh chóng và lấy ngay.

Những loại mác quần áo được tạo ra luôn làm cho khách hàng phải trầm trồ, ấn tượng bởi sự chân thực vốn có. Phông chữ được in lên mác rất rõ ràng và sắc nét, màu sắc hài hòa. Điểm đặc biệt của kỹ thuật in này là chi phí sử dụng dịch vụ in ở mức vừa phải, cũng không quá đắt đỏ. Do đó, công nghệ in này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Công nghệ in kỹ thuật số rất rõ nét

CÔNG NGHỆ IN FLEXO

Máy In Flexo chất lượng cao

Trong những năm gần đây, công nghệ in flexo ngày càng được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực in mác quần áo, ngoài ra cả in tem nhãn dán công suất lớn, tem cuộn phù hợp cho dán máy. Đây là kỹ thuật in trực tiếp, có nguồn gốc từ bản in nổi nhờ trục anilox.

Về ưu điểm của công nghệ in này đó chính màu sắc trên mác đồng đều và mịn màng, không gây xước da. Theo nhận định của các chuyên gia thì công nghệ in Flexo sẽ ngày càng được phát triển, để ứng dụng trong nền công nghiệp in ấn này.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI UY TÍN

Tại các thành phố lớn, có số lượng thương hiệu thời trang nhiều hơn so với những khu vực khác trên toàn quốc. Thế nên, việc tìm kiếm địa chỉ in mác quần áo giá rẻ TP.HCM , HN là điều mà các doanh nghiệp đặc biệt chú ý, quan tâm. Vậy chọn cơ sở in nhãn mác quần áo ở đâu?

Có thể tự tin khẳng định In Phúc Thành là một trong những địa chỉ in nhãn mác quần áo HCM, HN nổi tiếng và uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các thương hiệu thời trang.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chất lượng in ấn mác quần áo tốt nhất và giá thành cạnh tranh với thị trường, cùng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi bạn đặt in số lượng lớn. Bên cạnh đó, xưởng in còn đảm bảo được quy cách và quy chuẩn in đối với mỗi sản phẩm được in ấn.

Muốn sản phẩm và thương hiệu của mình được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn, bạn hãy đầu tư vào việc thiết kế nhãn mác. Hơn nữa, bạn hãy lựa chọn đơn vị In Việt Nhật để dệt mác quần áo chất lượng tốt nhất. Nơi đây chính là dấu mốc vững chắc cho sự phát triển sau này của các doanh nghiệp thời trang.

IN PHÚC THÀNH là đơn vị in mác quần áo cho doanh nghiệp

NHỮNG ƯU ĐÃI  KHI ĐẶT IN MÁC QUẦN ÁO TẠI IN PHÚC THÀNH

Khi nhắc tới các dịch vụ in mác quần áo tại In Việt Nhật, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi và những ưu đãi sau:

– Đơn vị miễn phí thiết kế nhãn mác in trên quần áo cho khách hàng.

– Các mẫu tem mác quần áo đa dạng, luôn đi đầu thị trường và bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

– Mỗi sản phẩm sẽ tạo nên sự khác biệt cho các thương hiệu thời trang.

– Giá thành in mác quần áo số lượng ít hay nhiều đều thấp hơn so với thị trường.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mới và khách hàng thường niên khi sử dụng dịch vụ in ấn mác quần áo của doanh nghiệp.

– Chất lượng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường.

– Chế độ bảo hành sản phẩm sau khi in ấn uy tín.

Thiết kế tem mác quần áo hợp gu với doanh nghiệp

QUY TRÌNH IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO TẠI IN PHÚC THÀNH

Khi đặt hành in mác quần áo TPHCM, HN tại In Phúc Thành, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này theo quy trình sau đây:

– Nhân viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

– Tiếp nhận và ghi chú nội dung của khách hàng in mác quần áo để cung cấp tới bộ phận thiết kế.

– Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tạo mẫu và gửi phương án hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ hiệu chỉnh dựa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi ưng ý.

– Sau khi chốt được mẫu in thì bộ phận in ấn sẽ tiến hành công việc in nhãn mác quần áo.

– Các bộ phận của công ty hoàn thiện sản phẩm và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

 

Như vậy, đối với các doanh nghiệp thời trang hiện nay rất cần một doanh nghiệp in mác quần áo chất lượng và uy tín để hợp tác lâu dài. In Việt Nhật chính là đơn vị đồng hành tiên phong trong các dịch vụ đặt in nhãn quần áo và là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian qua. Khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thiết kế, để khẳng định “tên tuổi” của mình trong làng thời trang.

PHÚC THÀNH – CÙNG BẠN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MAY MẶC VIỆT!
GỌI NGAY CHỜ CHI , HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

 

 

0981.581.529