Tặng 0Đ Dây Treo Khi In Tag Mác ,Thẻ Treo Quần Áo

Tag Mác – Thẻ Treo Quần Áo là gì ?

Các tag quần áo là những tấm giấy nhỏ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm thời trang. Các thông tin này bao gồm: nguồn gốc quần áo, giá cả, chất liệu, hướng dẫn giặt,…

Hiện nay do nhu cầu thị trường cung nhiều hơn cầu ,đòi hỏi sản phẩm quần áo phải có thương hiệu riêng để tránh những mặt hàng kém chất lượng .

Mác có thiết kế đa dạng với đủ các kiểu dáng (vuông, tròn, tam giác,hình sáo,…) Thông thường, các mác này sẽ được gắn bởi 1 dây treo  trực tiếp vào sản phẩm. Do đó, khi chọn mua quần áo, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc sản phẩm dựa theo những thông tin từ mác cung cấp.Vì vậy,dây treo quần áo có vai trò vô cùng quan trọng .

Dây Treo Quần Áo là gì

Để có một sản phẩm mác quần áo đẹp ,ấn tượng là điều không hề dễ dàng .Tìm được một dây treo phù với với mác quần áo của mình còn khó hơn, giúp cho mác trở lên nổi bật hơn khi được gắn với quần áo.

Dây treo làm nổi bật được sản phẩm một cách hiệu quả khiến người mua hàng thích thú và từ đó đơn hàng càng nhiều .

Dây treo có 2 cách xỏ ;Xỏ bằng tay ,xỏ bằng máy .

Dây treo có 2 loại :

-Dây dù (dây vải ) có kích thước 19 cm , có một đầu vuông và 1đầu nhọn giúp xỏ với nhau khi gắn tag quần áo. Và có 2 màu cho các bạn lựa chọn là màu trắng và màu đen.

-Dây nhựa chiều dài 17 – 18 cm , với một đầu nhọn và một đầu có lỗ giúp gắn mác quần áo.

Hãy Đến Với Xưởng In Phúc Thành Tặng Dây Treo 0Đ Khi In Tag ,Mác Thẻ Treo Quần Áo

Với sự phát triển một cách mạnh mẽ như ngày nay thì đòi hỏi sản phẩm cũng phải bắt mắt chất lượng sang trọng hơn rất nhiều, quần áo thời trang cũng ngày càng một phát triển để bắt kịp với xu hướng thời đại, phụ kiện đi kèm với quần áo sang trọng cũng là những sản phẩm phải được trau chuốt hết sức kỹ càng để tạo nên một bộ sản phẩm ấn tượng tốt nhất trong mắt người dùng.

Chính vì vậy ,In Phúc Thành tri ân cho khách hàng khi in 1000 mác treo quần áo được tặng trẻ treo .

Tại Sao Nên In Mác Quần Áo

-In mác quần áo giúp người tiêu dùng biết rõ nguồn gốc xuất xứ

-In mác quần áo tạo sự chuyên nghiệp về sản phẩm

Nhãn mác sẽ giúp phân biệt sản phẩm mới chưa sử dụng hay đã qua sử dụng

Một sản phẩm có thể có một hoặc nhiều mác treo với nội dung khác nhau giúp khách hàng có thể biết rõ hơn về sản phẩm và gợi ý người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Chi phí bỏ ra để in tag mác thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo, truyền thông tốt.

Nên In Nhãn Mác Quần Áo Ở Đâu

Hiểu được tầm quan trọng nhãn mác đối với doanh nghiệp.Xưởng In Phúc Thành của chúng tôi mong muốn đem đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng ,uy tín đem lại hiệu quả trong kinh doanh đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,Xưởng In Phúc Thành cam kết

-Giá cả cạnh tranh với thị trường .

-Chất lượng tốt .

-Đúng tiến độ .

 

Quý Khách Hàng Hãy Nhanh Tay ,Cơ Hội Duy Nhất Tặng Thẻ Treo Khi In Mác Quần Áo Tại Phúc Thành

 

Góc Cảnh Báo Lừa Đảo

Trong thời gian gần đây Xưởng In Phúc Thành nhận được một số phản ánh về một vài đối tượng lợi dụng danh nghĩa công ty để kiếm tư lợi cho bản thân .

Hành vi của chúng là lấy thông tin công ty, thay số điện thoại liên hệ khác rồi tung tin trên các trang mạng về việc cho nhận nhãn mác quần áo . Người tham gia phải đặt cọc một số tiền nhất định. Sau đó chúng sẽ chiếm đoạt số tiền này dựa trên các lý do phạt như: cắt không đạt yêu cầu, chậm tiến độ …

Mọi hành vi giả mạo công ty chúng tôi để lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác là hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ  lưu  lại làm bằng chứng và gửi đến cơ quan cảnh sát điều tra.

Thông Tin Xưởng In Phúc Thành

  • Mã số thuế: 0109978245
  • WEBSITE: Phucthanhlabel.vn
  • Mail: phucthanhlabel@gmail.com
  • Phone: 0988.598.315/ 0981.581.529
  • Địa chỉ văn phòng: xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội
  • Địa chỉ ĐK GPKD: thôn thượng, xã cự khê, huyện thanh oai, tp Hn
0981.581.529